Shopping cart close

Hướng dẫn

Trung tâm hỗ trợ / Giao dịch chứng khoán / Chứng chỉ quỹ iFund / Chuyển tiền giao dịch quỹ iFund
Chứng chỉ quỹ iFund, Hướng dẫn giao dịch chứng chỉ quỹ

Chuyển tiền giao dịch quỹ iFund

Khi Quý Khách đặt lệnh mua Chứng chỉ Quỹ mở (CCQ) trên ứng dụng TCInvest, tiền mua CCQ của Quý khách sẽ được chuyển từ tài khoản chứng khoán tại TCBS sang tài khoản Quỹ tại ngân hàng lưu ký. Tiền mua CCQ sẽ được phong tỏa và thu trên tài khoản chứng khoán nếu Quý khách đảm bảo trước 14h45 ngày T-1 (T là ngày giao dịch):

(i) Số dư trên Tài khoản chứng khoán đủ thanh toán cho cả phí lưu ký và
(ii) Hoàn thành xác nhận lệnh mua trước 14h45 ngày T-1 (T là ngày giao dịch)
Quý khách tham khảo hướng dẫn cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán tại đây

Trường hợp Quý khách đã kết nối tài khoản ngân hàng tại Techcombank với tài khoản chứng khoán TCBS, khi tài khoản chứng khoán thiếu tiền hệ thống sẽ hỗ trợ tự động chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang.

Total 0 Votes
0%

Bạn muốn góp ý về bài viết?

+ = Verify Human or Spambot ?

Tìm kiếm
Có thể bạn quan tâm
Câu hỏi thường gặp

c Expand All C Collapse All

Các món tiền chuyển sai cú pháp (sai, thiếu Họ tên hoặc Số tài khoản chứng khoán 105C) sẽ không được ghi nhận tự động vào tài khoản chứng khoán. Quý khách có thể chọn 1 trong 2 phương án sau:

➊ Điều chỉnh nội dung chuyển tiền: Quý khách liên hệ ngân hàng đầu chuyển tiền và yêu cầu hỗ trợ điều chỉnh lại nội dung chính xác. (thời gian xử lý tra soát có thể mất đến 30 ngày tại ngân hàng)

➋ Hoàn tiền do không có tra soát: Sau 7 ngày làm việc mà TCBS chưa nhận được tra soát, số tiền sau khi trừ phí hoàn sẽ được TCBS yêu cầu ngân hàng hoàn lại về tài khoản chuyển cho Quý khách, thời gian nhận tiền là trong vòng 30 ngày làm việc.

  • Đầu tư vào chứng chỉ quỹ, trái phiếu, cổ phiếu là đầu tư có rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo. Quý nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các tài liệu sản phẩm và hợp đồng để hiểu rõ về các rủi ro trước khi quyết định tham gia.
  • Quý nhà đầu tư cần đọc kỹ Bản cáo bạch Quỹ trước khi mua chứng chỉ quỹ và nên chú ý tới các khoản giá dịch vụ khi giao dịch chứng chỉ quỹ.
  • Giá giao dịch chứng chỉ quỹ có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình thị trường và Quý nhà đầu tư có thể chịu thiệt hại về số vốn đầu tư vào quỹ.
  • Các thông tin về kết quả hoạt động của quỹ trước đây chỉ mang tính tham khảo và không có nghĩa là việc đầu tư sẽ sinh lời cho Quý nhà đầu tư.

Rủi ro liên quan việc đầu tư vào quỹ mở:

  • Rủi ro biến động giá: là rủi ro NAV/CCQ có thể biến động tùy thuộc tình hình thị trường. Theo đó, giá trị tài sản chứng chỉ quỹ của Khách hàng và/hoặc số tiền nhận được khi bán chứng chỉ quỹ có thể biến động tăng hoặc giảm so với số tiền đầu tư đã bỏ ra.
  • Rủi ro thanh khoản: là rủi ro Khách hàng gặp khó khăn khi bán chứng chỉ quỹ để thu tiền mặt về. Mặc dù rủi ro này được giảm thiểu do Luật quy định Công ty quản lý quỹ có nghĩa vụ mua lại chứng chỉ quỹ mở khi Nhà đầu tư đặt lệnh bán, nhưng rủi ro này vẫn có do quy định Công ty quản lý quỹ có thể chỉ thực hiện một phần lệnh bán của Khách hàng.

Scroll To Top