Shopping cart close

Hướng dẫn

Trung tâm hỗ trợ / Giao dịch chứng khoán / Cổ Phiếu / Thiết lập cảnh báo thị trường cổ phiếu
Cổ Phiếu, Tính năng khác

Thiết lập cảnh báo thị trường cổ phiếu

Tìm kiếm
Có thể bạn quan tâm
Câu hỏi thường gặp

c Expand All C Collapse All

Quý khách kiểm tra tỉ lệ ký quỹ (Rtt) tại mục Tài sản của tôi như ảnh dưới. Với các trường hợp nhận được thông báo xử lý ký quỹ, khách hàng vui lòng hoàn tất bổ sung thêm tài sản đảm bảo trong tiểu khoản ký quỹ trước 8h30 sáng ngày giao dịch (bằng cách nộp tiền vào hoặc chuyển cổ phiếu từ tiểu khoản thường sang).

Lưu ý khi chuyển tiền vào TK TCBS: chuyển từ TK Techcombank sang tiền sẽ ghi có trong 5 phút, chuyển tiền liên ngân hàng thời gian sẽ lâu hơn. Quý khách vui lòng không chuyển tiền qua ví điện tử, Napas.

 

 

Khi Quý khách sở hữu chứng khoán trên tài khoản chứng khoán thì sẽ phát sinh phí lưu ký: 0.3 đồng/cổ phiếu/tháng. Phí lưu ký được cộng dồn từng ngày (hiển thị tại mục Nợ trong Tài sản của khách hàng) và được thanh toán vào cuối tháng hoặc đầu tháng kế tiếp.

Phí lưu ký cổ phiếu được cộng dồn từng ngày (hiển thị tại mục Nợ trong Tài sản của khách hàng) và được thanh toán vào cuối tháng hoặc đầu tháng kế tiếp
Nếu TK chứng khoán của khách hàng có kết nối tài khoản ngân hàng Techcombank, số tiền phí lưu ký này sẽ tự động cắt từ TK ngân hàng về TK chứng khoán mỗi lần khách hàng đặt mua.

Tags :
Scroll To Top