Shopping cart close

Hướng dẫn

Trung tâm hỗ trợ / Chưa được phân loại / Hướng dẫn CBTT cho NNB/NLQ đối với Quỹ đại chúng
Chưa được phân loại

Hướng dẫn CBTT cho NNB/NLQ đối với Quỹ đại chúng

Theo Thông tư số 96/2020/TT-BTC ban hành ngày 16 tháng 11 năm 2020 của Bộ Tài chính, Người nội bộ và Người có liên quan của người nội bộ có nghĩa vụ thực hiện công bố thông tin trước và sau khi giao dịch Chứng chỉ quỹ. Nếu Quý khách có nhu cầu giao dịch chứng chỉ quỹ, vui lòng thực hiện như sau:

Bước 1: Điền phiếu Thông báo giao dịch Chứng chỉ quỹ (Tải phiếu Thông báo tại đây).

Bước 2: Gửi bản scan phiếu Thông báo giao dịch qua email [email protected] để được hỗ trợ CBTT. CBTT cần gửi trước ngày dự kiến thực hiện giao dịch tối thiểu 03 ngày làm việc

Bước 3: Quý khách vui lòng thực hiện đặt lệnh giao dịch trên TCInvest vào ngày làm việc liền sau khi nhận được thông tin về việc dự kiến giao dịch được công bố trên kênh thông tin của UBCKNN.

Bước 4: Công bố thông tin về kết quả giao dịch đồng thời giải trình nguyên nhân không thực hiện được giao dịch hoặc không thực hiện hết khối lượng giao dịch đăng ký (nếu có) trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày hoàn tất giao dịch (trường hợp giao dịch kết thúc trước thời hạn đăng ký) hoặc kết thúc thời hạn dự kiến giao dịch.

Quý khách vui lòng điền và gửi bản scan phiếu Báo cáo kết quả giao dịch Chứng chỉ quỹ sau khi hoàn tất giao dịch qua email [email protected] để hoàn tất Công bố thông tin (Tải phiếu Báo cáo tại đây)

Lưu ý:
– Những thông tin được cung cấp trên đây là các thông tin tóm lược của quy định pháp luật. Để hiểu rõ và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, Quý khách vui lòng tham khảo nội dung chi tiết tại Thông tư số 96/2020/TT-BTC và các quy định pháp luật liên quan.

– Quý khách có nghĩa vụ chủ động nắm bắt thông tin và tuân thủ quy định pháp luật về nghĩa vụ báo cáo, công bố thông tin trên thị trường chứng khoán. Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực, hợp pháp của thông tin; và đảm bảo thực hiện giao dịch đúng với khối lượng, thời gian và các thông tin khác đã công bố thông tin;

– Các nội dung liên quan đến giao dịch, Quý khách gửi bằng email đã được đăng ký.
Trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ qua hòm thư hỗ trợ [email protected].

Total 0 Votes
0%

Bạn muốn góp ý về bài viết?

+ = Verify Human or Spambot ?

Tìm kiếm
Có thể bạn quan tâm
Scroll To Top