Shopping cart close

Hướng dẫn

Trung tâm hỗ trợ / Mở và quản lý tài khoản / Cập nhật mã số thuế trên TCInvest
Mở và quản lý tài khoản, Thay đổi thông tin

Cập nhật mã số thuế trên TCInvest

Tìm kiếm
Có thể bạn quan tâm
Câu hỏi thường gặp

c Expand All C Collapse All

Quý khách vui lòng đăng nhập TCInvest > tại “Thanh tìm kiếm” gõ chữ “Thiết lập tài khoản” > chọn “Yêu cầu thay đổi” để thao tác.

Lưu ý:

  • Thêm mới TK ngân hàng chỉ áp dụng cho TK chứng khoán
  • Thay đổi TK ngân hàng áp dụng cho cả TK chứng khoán và TK Quỹ đầu tư
  • Xóa bỏ TK ngân hàng chỉ áp dụng khi Quý khách đã đăng ký 2 TK ngân hàng cho TK chứng khoán

Với TK chứng khoán chưa kích hoạt: Quý khách vui lòng sử dụng email đăng ký gửi yêu cầu thay đổi số điện thoại về hòm thư [email protected] để được hỗ trợ.
Với TK chứng khoán đã kích hoạt:
1. Nếu Quý khách đã có TK ngân hàng Techcombank, Quý khách vui lòng cập nhật số điện thoại mới với ngân hàng TCB và thực hiện thay đổi thông tin trực tuyến trên TCInvest theo hướng dẫn.
2. Nếu Quý khách chưa có TK ngân hàng Techcombank, Quý khách vui lòng qua quầy để được hỗ trợ ký phiếu giấy thay đổi thông tin.

[Bạn có biết] Nâng cao trải nghiệm và bảo mật thông tin của Nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu của TCBS. Trong đó, việc Nhà đầu tư chủ động thực hiện các biện pháp ngăn ngừa rủi ro giữ vị trí đặc biệt quan trọng. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách bảo vệ an toàn thông tin cá nhân, tài khoản bằng các lưu ý tại đây.

 

[Bạn có biết] Để đảm bảo tuân thủ các quy định của UBCK, Nhà đầu tư lưu ý luôn cập nhật thông tin còn hiệu lực của Căn cước công dân (với Công dân Việt Nam) hoặc Hộ chiếu (với Công dân nước ngoài) trong hồ sơ tài khoản tại TCBS. Quý khách có thể chủ động xem và thay đổi thông tin trực tiếp trên TCInvest tại đây.

Tags :
Scroll To Top