Shopping cart close

Hướng dẫn

Trung tâm hỗ trợ / Mở và quản lý tài khoản / Thiết lập bảo mật nâng cao
Mở và quản lý tài khoản, Quản lý tài khoản

Thiết lập bảo mật nâng cao

Thêm các lớp bảo mật nâng cao để xác minh tài khoản chính chủ khi Quý khách thay đổi các thông tin quan trọng (ví dụ: khi huỷ và đăng ký lại mật khẩu iOTP) và giảm nguy cơ khi thiết bị chính bị tấn công:

 

1. Đăng ký số điện thoại dự phòng
2. Đăng ký câu hỏi bảo mật
Tìm kiếm
Có thể bạn quan tâm
Câu hỏi thường gặp

c Expand All C Collapse All

Bước 1: Để khóa tài khoản, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900232366 nhánh 7 hoặc chọn Tạm khóa tài khoản tại màn hình đăng nhập TCInvest

Bước 2: Để mở khóa tài khoản và tiếp tục giao dịch chứng khoán, Quý khách vui lòng chọn 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1. Với khách hàng đăng ký TK thụ hưởng là TK ngân hàng Techcombank: Quý khách vui lòng mang CMT/CCCD qua chi nhánh Techcombank gần nhất để được hỗ trợ
  • Cách 2. Với khách hàng đăng ký TK thụ hưởng là TK ngân hàng khác, Quý khách vui lòng mang CMT/CCCD qua chi nhánh Techcombank để mở tài khoản và làm theo cách 1 hoặc qua quầy TCBS để được hỗ trợ.

[Bạn có biết] Nâng cao trải nghiệm và bảo mật thông tin của Nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu của TCBS. Trong đó, việc Nhà đầu tư chủ động thực hiện các biện pháp ngăn ngừa rủi ro giữ vị trí đặc biệt quan trọng. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách bảo vệ an toàn thông tin cá nhân, tài khoản bằng các lưu ý tại đây.

 

Khách hàng có thể đăng ký cấp lại mật khẩu online bằng cách click vào phần “Quên mật khẩu” tại trang chủ TCInvest

Tags :
Scroll To Top