Shopping cart close

Hướng dẫn

Trung tâm hỗ trợ / Quản lý tiền / Hướng dẫn nộp/rút tiền từ tài khoản TCBS (cho NĐT nước ngoài)
Cách nộp và rút tiền, Quản lý tiền

Hướng dẫn nộp/rút tiền từ tài khoản TCBS (cho NĐT nước ngoài)

Nhà đầu tư nước ngoài vui lòng mang theo hộ chiếu tới chi nhánh Techcombank để thực hiện nộp/rút tiền từ tài khoản chứng khoán. Việc nộp tiền sẽ cần thực hiện theo 02 bước:

Bước 1: Chuyển tiền vào tài khoản Vốn đầu tư gián tiếp.

Bước 2: Chuyển tiền từ tài tài khoản Vốn đầu tư gián tiếp vào tài khoản Chứng khoán.

Trong trường hợp không thực hiện đủ 02 bước, tiền sẽ được phong tỏa để đảm bảo an toàn Tài khoản của Quý khách. Để tiếp tục giao dịch, Quý khách vui lòng liên hệ hòm mail [email protected] hoặc kênh hỗ trợ Techcom Securities Facebook Techcom Securites hoặc Zalo chat.  

Total 0 Votes
0%

Bạn muốn góp ý về bài viết?

+ = Verify Human or Spambot ?

Tìm kiếm
Có thể bạn quan tâm
Câu hỏi thường gặp

c Expand All C Collapse All

Các món tiền chuyển sai cú pháp (sai, thiếu Họ tên hoặc Số tài khoản chứng khoán 105C) sẽ không được ghi nhận tự động vào tài khoản chứng khoán. Quý khách có thể chọn 1 trong 2 phương án sau:

➊ Điều chỉnh nội dung chuyển tiền: Quý khách liên hệ ngân hàng đầu chuyển tiền và yêu cầu hỗ trợ điều chỉnh lại nội dung chính xác. (thời gian xử lý tra soát có thể mất đến 30 ngày tại ngân hàng)

➋ Hoàn tiền do không có tra soát: Sau 7 ngày làm việc mà TCBS chưa nhận được tra soát, số tiền sau khi trừ phí hoàn sẽ được TCBS yêu cầu ngân hàng hoàn lại về tài khoản chuyển cho Quý khách, thời gian nhận tiền là trong vòng 30 ngày làm việc.

Không

Scroll To Top