Bảo mật tài khoản

c Expand All C Collapse All

[Bạn có biết] Khi thực hiện giao dịch trên thiết bị khác với thiết bị đã cài đặt iOTP, Quý khách chỉ cần quét mã QR Code để lấy mã iOTP.

Xem hướng dẫn 

[Bạn có biết] Nâng cao trải nghiệm và bảo mật thông tin của Nhà đầu tư là ưu tiên hàng đầu của TCBS. Trong đó, việc Nhà đầu tư chủ động thực hiện các biện pháp ngăn ngừa rủi ro giữ vị trí đặc biệt quan trọng. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách bảo vệ an toàn thông tin cá nhân, tài khoản bằng các lưu ý tại đây.

 

[Bạn có biết] Đổi mật khẩu định kỳ là một trong những biện pháp để tăng cường bảo mật thông tin tài khoản. Để thay đổi mật khẩu tại TCInvest, Quý khách truy cập mục Thiết lập tài khoản, chọn Đổi mật khẩu.

Lưu ý và khuyến nghị: Mật khẩu cần tối thiểu 8 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, kí tự số và không nên sử dụng các thông tin cá nhân dễ nhận biết.

[Bạn có biết] Để đảm bảo tuân thủ các quy định của UBCK, Nhà đầu tư lưu ý luôn cập nhật thông tin còn hiệu lực của Căn cước công dân (với Công dân Việt Nam) hoặc Hộ chiếu (với Công dân nước ngoài) trong hồ sơ tài khoản tại TCBS. Quý khách có thể chủ động xem và thay đổi thông tin trực tiếp trên TCInvest tại đây.

[Bạn có biết] Rất nhiều khách hàng cá nhân lo lắng không biết khi cần thay đổi thông tin TK có cần phải đến trụ sở TCBS không? Câu trả lời là KHÔNG. Bạn có thể online thay đổi bất kỳ thông tin tài khoản bạn muốn trên TCInvest.

Xem hướng dẫn